CUNG CẤP SẢN PHẨM - THIẾT KẾ - THI CÔNG

Hotline: 0976 017 458 - 0908 969 000

Chị Hằng - Vĩnh Phúc

ke ti vi phong ngu g1 FILEminimizer

Thiết kế, sản xuất, thi công trọn gói công trình

Nếu ai thích sự đơn giản, trang nhã thì căn hộ của chị Hằng - Vĩnh Phúc sẽ là khuôn mẫu để các bạn lựa chọn. Sự tinh tế được thể hiện qua từng sản phẩm nổi thất của gia đình chị. Hãy cùng gia Phát 9 chúng tôi tham quan nó nhé!

Tên dự án: Thi công trọn gói công trình
Chủ đầu tư: chị Hằng 
Địa chỉ: Vĩnh Phúc
Đơn vị thiết kế: công ty nội thất cao cấp Gia Phát 9

Gia đình anh chị Hằng là những người yêu thích gam màu sáng, không thích màu mè. Vì vậy, tất cả các sản phẩm nội thất cao cấp  của anh chị đều lựa chọn gam màu trắng kết hợp với màu gỗ công nghiệp tạo vẻ thanh thoát cho sản phẩm.

 1 FILEminimizer

Đây là sản phẩm tủ giày cao cấp được sản xuất tại Gia Phát 9. Được thiết kế với 5 cánh tủ và một chiếc ngăn kéo. Bề mặt được sơn màu trắng với sơn Úc. Sơn Úc là dòng sơn chỉ có ở Gia Phát 9 độc quyền tại Hà Nội.

in FILEminimizer

ke ti vi phong ngu g1 FILEminimizer

Những sản phẩm được thiết kế tinh tế kết hợp màu sắc của sơn Úc cùng với màu gỗ công nghiệp tự nhiên. Sự bố trí hài hòa các sản phẩm trong phòng khách giữa các kệ tivi, tủ để đồ hay salon phòng khách. 

TU DE DO PHONG THAY DO 2 FILEminimizer

Bàn để hoa quả kết hợp với nhiều ngăn kéo tiện dụng để những vật nhỏ, gọn giúp bạn dễ dàng tìm thấy. Thật là tiện lợi phải không nào.

TU DE DO PHONG THAY DO FILEminimizer

Những chiếc ngăn kéo được tạo ra tiện lợi, với nhiều công dụng. Bạn có thể đặt những tấm khăn trải bàn hay những vật lặt vặt. Như vậy sẽ giúp bạn dễ dàng để đồ thuận tiện nhất. Được sơn bởi sơn Úc với nhiều tính năng vượt trội như độ bóng cao, độ ngả màu thấp. Bề mặt sơn thì khó xước hơn những dòng sơn khác.

unnamed

Gia Phát 9 chúng tôi xin chân thành cảm ơn gia đình chị Hằng đã tin tưởng lựa chọn công ty chúng tôi để hoàn thành nội thất cho không gian của gia đình chị. Hân hạnh được phục vụ mọi gia đình để có được những không gian nội thất mà nhiều gia đình ao ước nhất.

Bình luận facebook

Hỗ Trợ Trực Tuyến
 

^