CUNG CẤP SẢN PHẨM - THIẾT KẾ - THI CÔNG

Hotline: 0976 017 458 - 0908 969 000

Dự án Chị Hằng- Vĩnh Yên

b1

Thiết kế phong cách hiện đại ....

 Gia đình chị Hằng tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc yêu thích thiết kế nội thất cao cấp với phong cách hiện đại. Vì thế, chị đã liên hệ với công ty nội thất cao cấp Gia Phát của chúng tôi để cùng lên ý tưởng, để thiết kế cho căn hộ của gia đình mình.

Tên dự án: Thiết kế phong cách hiện đại 
Chủ đầu tư: Chị Hằng
Địa chỉ: Vĩnh Yến - Vĩnh Phúc
Đơn vị thiết kế: công ty thiết kế nội thất cao cấp Gia Phát 9

Dưới đây là phòng làm việc trong căn hộ của gia đình chị Hằng. Với phong cách hiện đại, phòng làm việc của gia đình chị đúng đạt theo tiêu chuẩn, vừa sang trọng, chuyên nghiệp. Như vậy, tinh thần làm việc của vợ chồng chị sẽ tốt nhất khi ngồi trong căn phòng này.

b1

Trong phòng là một chiếc bàn làm việc to, rộng chuyên nghiệp như những phòng của giám đốc. Tất cả đều được làm bằng gỗ cao cấp nhập khẩu để nguyên màu gỗ nên khi nhìn vào toát lên sự sang trọng.

b2

Phòng ngủ được thiết kế và bày trí rất khoa học và ngăn nắp. Với bộ ghế sofa cao cấp nhỏ nhắn có thể ngồi để đọc báo, đọc sách trong phòng. Hay mở cửa sổ ra và ngắm nhìn bầu không khí ngoài trời để mang thiên nhiên vào trong căn phòng.

b3

b4

Kệ tivi khá đơn giản được sử dụng sơn Úc độc quyền chỉ có tại Gia Phát 9. Loại sơn này có màu sắc đẹp, bóng, khả năng chống xước tốt. Với quy trình 7 lớp sơn thì lựa chọn sơn này là sự lựa chọn hoàn hảo không thể bỏ qua.

b5

b6

b7

b8

Phòng bếp thiết kế với tủ bếp đơn giản chứa nhiều ngăn kéo để đựng đồ. Đồng thời, sử dụng kết hợp với kính để sưu tầm, trưng bày những chai rượu.

b9

 

Bình luận facebook

Hỗ Trợ Trực Tuyến
 

^