CUNG CẤP SẢN PHẨM - THIẾT KẾ - THI CÔNG

Hotline: 0976 017 458 - 0908 969 000

Nội thất phòng bếp | Nội thất phòng bếp cao cấp

Nội thất phòng bếp của Gia Phát 9

Bàn ăn, tủ bếp. quầy bar là 3 thiết kế nội thất đặc trưng, không thể thiếu  của phòng bếp. Yếu tố thẩm mỹ của phòng bếp ảnh hưởng rất nhiều bởi vẻ đẹp của 3 sản phẩm nội thất trên. Quý khách hàng hãy cùng Gia Phát  9 trải nghiệm những thiết kế mới nhất của chúng tôi.

Thiết kế bàn ăn trong phòng bếp

Ngày nay, có rất nhiều sản phẩm nội thất cao cấp bàn ăn phù hợp với tất cả các kích cỡ, không gian của phòng bếp. Nếu phòng bếp diện tích lớn thì bạn có thể đặt một bàn ăn hình chữ nhật có kích cỡ lớn, có hai loại ghế gỗ dành cho bàn ăn gia đình là loại ghế hoàn toàn bằng gỗ và loại không hoàn toàn bằng gỗ. Loại ghế dựa không hoàn toàn bằng gỗ được kết hợp nệm để mang đến sự thoải mái khi ngồi. Những mẫu bàn ăn gia đình được sáng tạo theo nhiều phong cách khác nhau tùy theo nội thất chung của toàn bộ khu bếp. Những thiết kế bàn ăn nhỏ gọn, xinh xắn là lựa chọn của những căn bếp nhỏ hiện đại.

Thiết kế tủ bếp cho phòng bếp đẹp hơn

Tủ bếp chắc chắn là vật dụng không thể thiếu trong phòng bếp đẹp. Tủ bếp to hay vừa là tùy thuộc vào không gian phòng bếp nhà bạn mà thiết kế.  Những mẫu thiết kế tủ bếp của Gia Phát 9 giúp bạn tận dụng không gian phía trên bếp và dưới bếp. Những mẫu tủ bếp với cửa kéo hay cửa mở đều rất đẹp mắt và dễ sử dụng cộng thêm chất liệu gỗ không ẩm mốc đảm bảo an toàn cho thực phẩm. Những chiếc kệ nhiều tầng, hệ thống ngăn gỗ để dao, thìa…gắn rãnh trượt được lắp trong các ngăn tủ giúp tiết kiệm không gian bếp. Nhờ đó, bếp sẽ trở nên ngăn nắp, gọn gàng hơn.

Thiết kế quầy bar trong phòng bếp đẹp

Một số gia đình hiện nay yêu chuộng việc thiết kế quầy bar trong phòng bếp đẹp để làm góc thư giãn. Quầy bar  - một sản phẩm nội thất chung cư cao cấp được thiết kế với tủ rượu phía dưới và không gian phía trên được lắp các khung kim loại để xếp ly. Có khi những cánh cửa tủ được kết hợp với kính để tạo nét chấm phá và trông bắt mắt hơn. Nhiều mẫu quầy bar mới được thiết kế dính liền với tủ bếp tạo khối thống nhất và ấn tượng cho toàn bộ không gian. Vật liệu để làm tủ rượu cũng khá phong phú, chẳng hạn như gỗ, đá, xi măng, inox, kính… tùy vào phong cách thiết kế nội thất của ngôi nhà mà chọn vật liệu cho phù hợp.

Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu thiết kế nội thất phòng bếp mới nhất của Gia Phát 9 để từ đó lựa chọn được các sản phẩm thích hợp cho mình và gia đình.

Bình luận facebook

Hỗ Trợ Trực Tuyến