CUNG CẤP SẢN PHẨM - THIẾT KẾ - THI CÔNG

Hotline: 0976 017 458 - 0908 969 000

Bàn ăn cao cấp | Bàn ăn cao cấp Gia Phát 9

Bàn ăn của Gia Phát 9

Đối với nhiều khách hàng khó tính, việc lựa chọn được một bộ bàn ăn hoàn hảo theo mong muốn khá khó khăn. Ngoài việc phải phù hợp với không gian phòng bếp, chúng cần phải bảo đảm được những đặc điểm của một sản phẩm nội thất cao cấp. Tuy nhiên, hãy để điều đó cho các sản phẩm bàn ăn của Gia Phát 9. Được thiết kế bởi tay nghề tài ba của những KTS có kinh nghiệm lâu năm cùng chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia.

Được làm từ gỗ công nghiệp nhưng các sản phẩm bàn ăn cao cấp của Gia Phát 9 vẫn sở hữu nét mềm mại và tinh tế cùng đường nét uyển chuyển của các vân gỗ không thể nhầm lẫn. Sự chắc chắn trong các thiết kế cùng hoa văn sơn nước ấn tượng cùng yếu tố thẩm mỹ là những điểm cộng trong các sản phẩm bàn ăn của chúng tôi. Trước khi được chào bán trên thị trương, bàn ăn Gia Phát 9 cần trải qua công đoạn kiểm tra, thẩm định để bảo đảm không được có nốt nhăn, vết sần, sứt sẹo, chắp vá...đồng thời phải bảo đảm được vẻ đẹp tổng quan.

Gia phát 9 hiện đang có hàng trăm mẫu thiết kế cho khách hàng lựa chọn. Đặc điểm chung của những mẫu thiết kế này là tuổi thọ và độ bền cao, chống ẩm, chống nắng với giá cả hết sức phải chăng, rẻ hơn rất nhiều so với mặt bằng chung của các nội thất chung cư cao cấp của những nhãn hàng khác trong khi đó, chất lượng lại bảo đảm, thậm chí có phần vượt trội hơn.

Nếu khách hàng có nhu cầu hay ý tưởng đặc biệt, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe. Có ý tưởng sẽ có sản phẩm, vì thế, khi bạn có nhu cầu mua nội thất bàn ăn phòng bếp, đừng chần chừ  hãy nhấc điện thoại và liên hệ với Gia Phát 9.

Bình luận facebook

Hỗ Trợ Trực Tuyến