CUNG CẤP SẢN PHẨM - THIẾT KẾ - THI CÔNG

Hotline: 0976 017 458 - 0908 969 000

Quầy bar cao cấp | Quầy bar cao cấp Gia Phát 9

Mẫu quầy bar của Gia Phát 9

Trong xã hội bộn bề công việc như hiện nay, nhắc đến vấn đề đi chơi cuối tuần quả là niềm ước mơ của nhiều gia đình, tuy nhiên, vẫn có 1 lựa chọn khá hợp lý đó chính là quây quần tụ họp bên những chiếc quầy bar đẹp của gia đình mình. Đã từ lâu, quầy bar được xem như là 1 sản phẩm nội thất chung cư khá cao cấp, làm tăng vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn đồng thời tạo ra một không gian vui chơi hết sức mới lạ. Nhắc đến quầy bar có lẽ bạn sẽ liên tưởng đến những chiếc ghế được đặt xung quanh một chiếc bàn tròn với những chai rượu sang. Bingo, mẫu quầy bar gia đình của Gia Phát 9 được lấy từ ý tưởng đó nhưng có sự sáng tạo hơn.

Mẫu ghế của quầy bar cao cấp là loại chân cao, có giá kê và có thể điều chỉnh độ cao, dể dàng di chuyển và không tốn quá nhiều diện tích. Vật liệu làm ghế của quầy bar khá đa dạng, hiện đại, bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

Thông thường, trong các căn hộ chung cư, kích thước mà các KTS của Gia Phát 9 cho rằng, kích thước quầy bar phù hợp với các gia đình Việt là từ 90 -110 cm kết hợp với ánh đèn lung linh và sự phản chiếu đến từ đá tự nhiên hay kính làm mặt quầy bar...sẽ đem đến một khung cảnh lung linh tráng lệ. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn vật liệu làm amwtj quầy bar từ gỗ công nghiệp hoặc kim loại…

Và cuối cùng thứ làm nên tên tuổi quầy bar gia đình - một sản phẩm nội thất chung cư hoàn hảo, chính là những chiếc tủ rượu. Thật tuyệt vời nếu căn hộ của bạn có sự kết hợp của combo trong mơ quầy bar - tủ rượu vừa tiện ích lại sang trọng này.

Quý khách hàng có thể tham khảo những mẫu thiết kế quầy bar đẹp của Gia Phát 9 dưới đây trước khi đưa ra lựa chọn thích hợp cho không gian căn hộ của mình.

Bình luận facebook

Hỗ Trợ Trực Tuyến