CUNG CẤP SẢN PHẨM - THIẾT KẾ - THI CÔNG

Hotline: 0976 017 458 - 0908 969 000

Sơn Úc Rolux coating

 

          Quý khách hàng kính mến!

a25


         Gia Phát 9 chúng tôi còn nhận gia công sơn hoàn thiện sản phẩm cho các đối tác các bạn hàng có nhu cầu. Đặc tính của : Độ bám và độ cứng cao, chống trày xước tốt. (Nếu bị trày xước có thể đánh bóng làm mới trở lại như ban đầu thông qua việc đánh bát bằng máy). Độ bóng tuyệt đối – siêu bóng. Độ che phủ bề mặt cao. Đa dạng về màu sắc. Không bị biến dạng, xuống cấp trước các tia cực tím của ánh sáng mặt trời và thời gian sử dụng. Chịu được không khí ẩm của xứ nhiệt đới, rất phù hợp với thời tiết và môi trường tại Việt Nam.

        Sơn Úc nhãn hiệu Rolux coating được phân làm hai dòng sản phẩm:

* Dòng sản phẩm sơn bệt các màu: Là sự kết hợp tinh hoa nhất về màu sắc đa dạng trên bề mặt gỗ. Với quy trình sơn 12 lớp trong buồng sơn khép kín. Sơn bệt có độ bóng, mờ từ gốc.

* Dòng sản phẩm sơn Clear siêu bóng: Với quy trình sơn 12 lớp trong buồng sơn khép kín . Độ bóng tuyệt đối được cụ thể tối ưu hóa trên bề mặt veneer cũng như trên bề mặt các sản phẩm sơn màu như một lớp kính . Dòng Sơn Úc nhãn hiệu Rolux coating siêu bóng có độ bóng kính từ gốc.

       Công nghệ sơn:

* Được sơn trong phòng sơn, sấy khép kín đạt tiêu chuẩn châu âu . Kỹ thuật viên, chuyên viên chuyên sơn cao cấp có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề thực hiện .

* Vật liệu & sản phẩm phù hợp: Gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên đã qua tẩm sấy,kính .Sản phẩm nội thất cao cấp hiện đại – văn phòng, gia đình, khách sạn…, Gia Phát 9 phấn đấu trở thành nhà sản xuất & phân phối nội thất cao cấp hàng đầu, hy vọng đóng góp một phần vào công cuộc phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước. ./.

 

Bình luận facebook

Hỗ Trợ Trực Tuyến